5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝน จากคลินตัน

5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝน

หน้าฝนทีไร ต่อให้อากาศดีน่านอนแค่ไหน แต่หลาย ๆ ท่านกลับต้องพบเจอกับปัญหาในบ้านต่าง ๆ ที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นมาได้เสมอ ตั้งแต่น้ำท่วม หลังคารั่ว ตะไคร่น้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย 

วันนี้ คลินตันเราจึงขอเสนอ 5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝน จากคลินตัน ที่จะมาเป็นตัวช่วยแก้ปัญหาชวนปวดหัวในหน้าฝนนี้ ให้ง่ายขึ้นหลายเท่า จะมีอะไรกันบ้างไปดูกันเลยค่ะ

5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝนจากคลินตัน 03

1.ปั๊มแช่ PRO-CT250

ตัวช่วยเด็ด แก้ปัญหาน้ำท่วมในบ้าน เป็นไอเท็มยอดนิยมที่หลาย ๆ ครอบครัวมีติดบ้านไว้ เนื่องจากน้ำหนักเบา ทำจากพลาสติกแข็งแรงทนทาน 

แต่มีกำลังในการสูบน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในครัวเรือนได้อย่างดีเยี่ยม จึงเป็นปั๊มแช่ที่มีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน

เครื่องเป่าลม BOZ550

2.เครื่องเป่าลม BOZZ550

ตัวจริงเรื่องงานเป่า กับเครื่องเป่าลม BOZZ 600วัตต์ หลาย ๆ ท่านอาจจะมีคำถามว่า เครื่องเป่าลมสามารถช่วยแก้ปัญหาอะไรได้ในหน้าฝน คลินตันขอให้คำตอบตรงนี้เลยว่า เครื่องเป่าลมช่วยทำหน้าที่ได้หลากหลายทีเดียวค่ะ

เมื่อพื้นบนกระเบื้องลื่นจากน้ำฝน เครื่องเป่าลมสามารถเป่าให้แห้งได้ภายในพริบตา โดยที่ไม่ต้องหยิบไม้หรือผ้ามาถูเลยแม้แต่น้อย เพื่อป้องกันอุบัติเหตุลื่นล้มที่จะเกิดขึ้นในบ้าน

รวมไปถึงการเป่าพื้นผิวต่างๆให้แห้งโดยทันที เช่น รถยนต์ เอาท์ดอร์เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ และทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีเยี่ยมในการเป่าเศษใบไม้จากฝน ที่อาจเป็นที่อยู่ของสัตว์ที่ไม่พึงประสงค์ต่างๆ

อีกทั้งยังช่วยเคลียร์รางน้ำฝนที่มักมีใบไม้เข้าไปอุดตันได้อย่างดีเยี่ยมเห็นแบบนี้แล้วเข้าใจได้เลยใช่ไหมคะ ว่าทำไมเครื่องเป่าลมรุ่นนี้ ถึงเป็นรุ่นที่ขายดีอันดับ 1 จากคลินตัน

5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝนจากคลินตัน 05

3.เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 1400W ไทรตัน รุ่น QL2100UB

หมดปัญหาคราบตะไคร่และคราบสกปรกที่เกิดขึ้นจากฝน เพราะเครื่องฉีดน้ำมีพลังในการขจัดคราบสกปรกอย่างล้ำลึกในทุกอณู มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น แรงดันน้ำ 120 บาร์ ถือเป็นความแรงระดับที่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก

ทุกซอกมุม ทั้งคราบตะไคร่ และรถยนต์ที่สกปรกจากฝนและโคลนในหน้าฝนนี้ สะอาดเกลี้ยงแน่นอน คลินตันเราเคยเขียนถึงวิธีการกำจัดตะไคร่น้ำให้หายขาด สามารถอ่านได้ที่ เคล็ดไม่ลับ กำจัดตะไคร่น้ำฝังแน่นให้หายวับในพริบตา กับคลินตัน

5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝนจากคลินตัน 06

4.เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ ไทรตัน 30L TT-VAC30L

นี่ไม่ใช่เครื่องดูดฝุ่นธรรมดา แต่เครื่องดูดฝุ่น ดูดน้ำ จากไทรตันรุ่นนี้ มีกำลังในการดูดทุกอณูเล็กใหญ่ ตั้งแต่ฝุ่นเล็กๆ ไปจนถึงเศษดินที่อาจเกิดขึ้นได้หลังฝนตก อีกทั้งยังสามารถดูดน้ำที่เปียกที่พื้นผิวให้แห้งได้ทันที จึงเหมาะสมที่สุดสำหรับการทำความสะอาดบ้านในหน้าฝนนี้

5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝนจากคลินตัน 07

หมดปัญหาต้นไม่รกในหน้าฝน เพราะตัดกิ่งไม้ที่มักเป็นปัญหาก่อกวนในหน้าฝนได้อย่างดีเยี่ยม การตัดแต่งกิ่งไม้เป็นระเบียบ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่ และยังปลอดภัยจากการอาศัยอยู่ของสัตว์ที่ไม่พึงประสงค์อีกด้วย

นอกจากนี้ตัวเลื่อยยังมาพร้อมกับใบเลื่อยถึง 2 แบบ รวมไปถึงเลื่อยตัดเหล็ก จึงเป็นไอเท็มที่มีติดบ้านไว้ได้ใช้ประโยชน์แน่นอน และนี่คือ 5 ไอเท็มเด็ดที่ต้องมีในหน้าฝนจากคลินตัน

คลินตันเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าสินค้าของเราจะสามารถช่วยให้การทำงานช่าง, งานบ้าน เป็นเรื่องที่ปลอดภัยและมั่นใจ เพราะเราพร้อมที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดในทุกมีติ ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ไปจนถึงบริการ

หน้าฝนนี้ไว้ใจให้สินค้าจากคลินตันดูแลท่านนะคะ

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG