ทำน้ำพุจากปั๊มแช่ ง่ายนิดเดียว

ทำน้ำพุจากปั๊มแช่ ง่ายนิดเดียว ติดตั้งครั้งเดียวจบ

อยากทำน้ำพุที่บ้าน แต่ไม่รู้จะเลือกใช้ปั๊มน้ำแบบไหนดี ? หลาย ๆ ท่านอาจจะไม่ทราบนะคะว่า ปั๊มน้ำที่ออกแบบมาเป็นปั๊มแช่ หรือปั๊มตู้ปลา คือหนึ่งในไอเท็มที่ทำช่วยในการทำน้ำพุได้ดีทีเดียว วันนี้คลินตันเราจึงขอนำเสนอปั๊มน้ำที่หลายๆท่านเลือกไปใช้เป็นปั๊มสำหรับการทำน้ำพุ จะมีรุ่นไหนกันบ้างไปชมกันได้เลยค่ะ

เหมาะที่สุดสำหรับบ่อน้ำ สระน้ำ

หนึ่งในปั๊มแช่เบสิคที่หลายๆคนเลือกมีไว้ติดบ้าน ไว้ใช้เมื่อน้ำท่วม ตัวนี้คือหนึ่งในรุ่นเด็ดที่หลาย ๆ คนเลือกใช้นำไปทำเป็นน้ำพุ เนื่องจากมีน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย ใช้เติมน้ำเข้าสระว่ายน้ำ ถังพักน้ำ บ่อเลี้ยงปลาหรือตู้ปลา และยังใช้ในการจ่ายน้ำ สำหรับรดน้ำต้นไม้ หรือทำน้ำพุ และงานทั่วไปๆ ไปภายในบ้าน จึงนิยมมากๆในการเลือกซื้อไปทำบ่อน้ำและน้ำพุ      คลินตันแนะนำเลยค่ะ

วิธีการติดตั้ง

  1. วางปั๊มแช่ในบริเวณที่ต้องการทำน้ำพุ
  2. ไม่ต้องต่อท่อหรือสายยางออกจากบริเวณน้ำออกของปั๊มน้ำ
  3. เสียบปลั๊ก ใช้งานได้เลย

ข้อควรระวัง

  1. ตรวจสอบอย่างมั่นใจว่าบริเวณที่เสียบปลั๊กสำหรับใช้งาน ไม่โดนละอองน้ำหรือมีโอกาสเปียกน้ำได้
  2. ควรตรวจสอบตัวปั๊มน้ำอย่างสม่ำเสมอเพื่อป้องกันการเสียหาย

เหมาะที่สุดสำหรับอ่างปลา บ่อปลาขนาดเล็ก

หลาย ๆ ท่านอาจไม่ทราบว่าปั๊มน้ำตู้ปลาสามารถใช้ทำน้ำพุ และน้ำล้นได้ เห็นตัวเล็ก ๆ แบบนี้ แต่สามาถทำน้ำพุประสิทธิภาพดีไม่แพ้ปั๊มน้ำพุ หรือปั๊มแช่เลยค่ะ เนื่องจากถูกออกแบบมาให้ใช้งานในตู้ปลา แช่ลงไปโดยตรงกับน้ำอยู่แล้ว

มั่นใจได้เลยว่าแข็งแรงทนทาน เปิดใช้งานได้ยาว ๆ จึงเป็นหนึ่งในไอเท็มที่หลาย ๆ ท่านเลือกไปใช้ในการทำน้ำล้นขนาดเล็กค่ะ ไม่ว่าจุดประสงค์ของการใช้งานจะเป็นแบบไหน สินค้าทุกชิ้นของคลินตัน รับประกันอะไหล่ 1 ปี ซ่อมฟรีตลอดชีพ

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจากเราได้เลย เพื่อเลือกปั๊มน้ำที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานของท่าน ติดตามคลินตันเพื่อรับชมเคล็ดลับและการแนะนำสินค้าดี ๆ แบบนี้อีก แล้วพบกันนะคะ

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG