จะน้ำท่วมหรือน้ำแล้งก็ไม่กลัว เลือกปั๊มน้ำให้เหมาะสม กับการใช้งานการเกษตร

เพราะคลินตันเรารู้ดี ทำเกษตรไม่ใช่เรื่องง่าย

เพราะปี ๆ หนึ่งจะต้องพบเจอกับทั้งน้ำแล้ง น้ำท่วม หรือการจัดการเรื่องน้ำในการใช้ในงานเกษตรต่างๆ ไม่ว่าน้ำจะท่วมหรือน้ำจะแล้งแค่ไหน คลินตันพร้อมลุยไปกับพี่น้องชาวเกษตรกรทุกท่าน

กับปั๊มน้ำยอดฮิตช่วยแก้ปัญหาได้ทุกสถานการณ์ วันนี้คลินตันเราจึงขอเสนอ ปั๊มน้ำตัวท็อปจากเรา ที่ครองใจชาวเกษตรกรทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะใช้งานทั่วไป หรือใช้งานในช่วงน้ำแล้ง หรือน้ำท่วม จะมีอะไรกันบ้าง ติดตามชมกันได้เลยค่ะ

1.ปั๊มน้ำหอยโข่ง

จะน้ำท่วมหรือน้ำแล้งก็ไม่กลัว 03

ปั๊มยอดฮิตของชาวเกษตรกร เพราะสามารถสูบน้ำในแม่น้ำลำธาร บ่อน้ำ คูคลอง หรืออ่างเก็บน้ำที่มีระดับต่ำกว่าระดับพื้นดินได้ดี เป็นหนึ่งในปั๊มน้ำพื้นฐานที่เกษตรกรเลือกใช้ ให้น้ำได้ในปริมาณมาก ส่งไกล เป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การทำการเกษตรราบรื่น

รุ่นที่แนะนำ

2. น้ำแล้ง ใช้ปั๊มอะไรดี ?

จะน้ำท่วมหรือน้ำแล้งก็ไม่กลัว 04

ปัญหาน้ำแล้งคือปัญหาที่เกษตรกรเลี่ยงไม่ได้ ปั๊มบาดาลจึงถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาน้ำแล้งโดยเฉพาะ เพราะใช้ดูดน้ำลึกได้ถึง 30 เมตร และยังออกแบบมาให้เลือกซื้อทั้งแบบธรรมดา โซล่าร์เซลล์ และสแตนเลส จึงเป็นหนึ่งในปั๊มน้ำที่ควรมีไว้เพื่อช่วยทำเกษตรในหน้าแล้ง

รุ่นที่แนะนำ

3. น้ำท่วม ใช้ปั๊มอะไรได้บ้าง

จะน้ำท่วมหรือน้ำแล้งก็ไม่กลัว 05

ปัญหาน้ำท่วมในการเกษตรอาจเจอได้ในบางพื้นที่ ไม่ต้องกังวล เพราะปั๊มแช่สามารถช่วยสูบน้ำได้เป็นอย่างดี อย่างปั๊มแช่ที่เราแนะนำให้ใช้ในการเกษตรมากที่สุด มีอยู่สองรุ่นด้วยกัน คือ

ทั้งสองรุ่นผลิตจากเหล็กหล่อคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน และยังมั่นใจได้ในเรื่องของพลังสูบน้ำมหาศาล เอาอยู่แน่นอน เพราะคลินตันเรามั่นใจ และพยายามมุ่งมั่นพัฒนาปั๊มน้ำหลากหลายรูปแบบให้ตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่าน สินค้าทุกชิ้นรับประกันอะไหล่ 1 ปี ซ่อมฟรีตลอดชีพ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจากเราได้เลย เพื่อเลือกปั๊มน้ำที่เหมาะสมที่สุดกับการใช้งานของท่าน

ติดตามคลินตันเพื่อรับชมเคล็ดลับและการแนะนำสินค้าดีๆแบบนี้อีก

คลินตันเราเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวเกษตรกรทุกท่าน ให้ทำการเกษตรอย่างราบรื่นในทุกฤดูกาล

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG