ผู้หญิงก็ทำงานช่างได้

5 เครื่องมือช่างพื้นฐานสำหรับผู้หญิง

A CTL 000006 05

ใครว่างานช่างเป็นแค่เรื่องสำหรับผู้ชายเท่านั้น คลินตันขอบอกเลยว่าไม่จริง ! เพราะยุคใหม่ในปัจจุบัน งานช่างเป็นเรื่องที่ทุกคน ที่ไม่ว่าเพศไหนก็ทำได้ เหมือนกับเรื่องอื่นๆเช่นกันผู้หญิงหลายคนที่อาจจะยังไม่เคยลองใช้เครื่องมือช่างมาก่อน คลินตันขอคอนเฟิร์ม ว่างานช่างไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด  

 เพราะปัจจุบัน เครื่องมือช่างถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายขึ้นเรื่อย ๆ การมีเครื่องมือช่างติดบ้านไว้ จึงอุ่นใจกว่าแน่นอน กับ 5 เครื่องมือช่างเบสิคที่ควรมีติดบ้าน ที่รับรองว่าใช้งานได้ง่าย ๆ สบาย ๆ จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลย

สว่านไร้สาย 12V

1. ชุดสว่านไร้สาย 12V CLINTON

  • รุ่น FER-CI-12V-SET

มาทั้งชุดแบบนี้ จะไม่ให้ใช้งานง่ายได้อย่างไร ใครที่รู้สึกว่าที่บ้านไม่มีอุปกรณ์อะไรเลย ไม่ต้องกังวล เพราะในเซ็ตที่มาพร้อมกับสว่าน อุปกรณ์ครบครันพร้อมให้ใช้งานทุกการเจาะแน่นอน 

เพราะเป็นสว่านแบบไร้สาย คลินตัน เลยมั่นใจในเรื่องของการใช้งานเป็นพิเศษ ถือง่าย คล่องแคล่ว พร้อมกับแบตเตอรี่ 12V อึดทนใช้งานยาวนาน สนใจสั่งซื้อสินค้าตัวนี้ คลิก สั่งซื้อได้เลย >> สว่านไร้สาย 12V

ไขควงไร้สาย 12V

2.สว่านไขควงไร้สาย + ชุดบล็อค 3.6V จากคลินตัน

  • รุ่น FER-SB12

คลินตันเชื่อว่าหลายๆท่านเคยประสบกับปัญหานี้ ที่ต้องไขน็อตและสกรูเป็นจำนวนมากๆด้วยไขควง เวลาต้องประกอบเฟอร์นิเจอร์ตัวใหม่เข้าบ้าน 

ซึ่งนอกจากจะทำให้งานเสร็จช้าแล้ว การใช้ไขควงเป็นเวลานาน อาจทำให้เมื่อยข้อมือเป็นอย่างมาก สว่านไขควงไร้สาย + ชุดบล็อค 3.6V จากคลินตัน 

เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่ควรมีติดบ้านไว้ เพราะนอกจากจะใช้ง่าย ไขเร็ว สะดวก งานเนี้ยบกริบแล้ว ตัวสว่านไขควงไร้สาย ยังน้ำหนักเบา

และปรับองศาการใช้งานให้เหมาะสมกับการไขนั้น ๆ ได้อีกด้วย สนใจสินค้า คลิกลิงก์นี้ได้เลยค่ะ >> https://clinton.co.th/product/fer-sb12/

เครื่องมือช่างพื้นฐาน

3.ชุดคีมจากคลินตัน

ใครว่าเครื่องมือเล็ก ๆ ไม่สำคัญ โดยเฉพาะชุดคีมแบบต่าง ๆ คลินตันเชื่อว่าในชีวิตประจำวัน เครื่องมือชิ้นเล็ก ๆ เหล่านี้เองคือสิ่งสำคัญที่ต้องเตรียมพร้อมและควรมีติดบ้าน   เพราะมักเป็นเครื่องมือที่จำเป็นต้องใช้

ในเวลาที่ไม่ทันตั้งตัว เพื่อหนีบ หรือซ่อม สิ่งเล็ก ๆ ที่สำคัญในชีวิตประจำวัน  ชุดคีมจากคลินตันมีหลากหลายแบบและขนาดให้เลือกใช้งาน รับรองว่ามีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่าแน่นอน 

ปืนเป่าลมร้อน

4.ปืนเป่าลมร้อน เซ็ต 2000W จาก คลินตัน

ปืนเป่าลมร้อนคืออีก 1 เครื่องมือช่าง ที่ตอนแรกได้ยินและอาจจะสงสัยว่า เอาไว้ใช้ประโยชน์อะไร ประโยชน์ของปืนเป่าลมร้อนนี่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยความร้อนที่สูงมาก จึงทำให้พลาสติกหลายชนิดมีการอ่อนตัว 

จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งกับการแรพ ห่อพลาสติก เพื่อเก็บสิ่งของหรือสินค้าต่างๆ ให้ยังใหม่อยู่เสมอ หรือจะเป็นการใช้ความร้อน ลอกสี สติกเกอร์ ทางคลินตันเราจึงแถมเกรียงขนาดเล็กไว้ในเซ็ต 

เพื่อให้ได้ใช้ในการลอกสี ,เป่าท่อ PVC ให้เข้ากับรูปทรงต่าง ๆในบ้าน คำเตือน : ความร้อนจากปืนเป่าลมร้อน มีความร้อนที่สูงมาก ถึงแม้จะใช้งานได้ง่าย แต่อาจจะทำให้เกิดอันตรายได้ จึงควรใส่ถุงมือกันความร้อนตลอดการใช้งาน สั่งซื้อปืนเป่าลมร้อน คลิก >> ปืนเป่าลมร้อน

เครื่องขัด

5.เครื่องขัดเงาไฟฟ้า 7 นิ้ว 900 วัตต์ คลินต้น

ขัดเงารถยนต์ให้เหมือนใหม่ เงาแว้บ ไม่ต้องง้อคาร์แคร์ ! ขัดรถให้ตัวเอง หรือขัดรถให้แฟน การทำรถยนต์ให้เงา ดูใหม่อยู่เสมอ 

ก็เป็นอีกหนึ่งในสิ่งที่ เครื่องขัดเงาไฟฟ้า 7” 900W คลินตัน จะตอบโจทย์คุณได้แน่นอน เพราะมาพร้อมกับขนแกะสำหรับขัดเงา เสียบปลั๊กพร้อมใช้งานกับน้ำยาขัดรถคู่ใจของคุณได้เลยทันที 

สินค้าแนะนำ

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG