3 อุปกรณ์ทำความสะอาดคู่บ้านที่ต้องมี ให้งานบ้านเป็นเรื่องง่าย ชีวิตสบายขึ้นเยอะ

3 อุปกรณ์ทำความสะอาดคู่บ้านที่ต้องมี จากคลินตัน

เพราะคลินตันเราเข้าใจดี ว่าการทำงานบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่ทุกคนจะสามารถทำได้ เพราะข้อจำกัดในเรื่องของเวลา ที่ทำให้การทำงานบ้านแต่ละที จะต้องใช้เวลาเป็นอย่างมาก

รวมไปถึงทักษะต่าง ๆ ที่ต้องมีในการทำงานบ้าน โดยเฉพาะกับเหล่าแม่ ๆ หรือผู้สูงอายุ ที่ยังจำเป็นจะต้องทำงานบ้านด้วยตัวเอง แต่ต้องการที่จะลดเวลา และทุ่นแรง ให้การทำงานบ้านประหยัดเวลา

แต่ยังสะอาดเอี่ยมได้เหมือนเดิมวันนี้คลินตันเราจึงขอนำเสนอ Top3 อุปกรณ์ทำความสะอาดคู่บ้านที่คุณต้องมี จากคลินตัน ที่จะช่วยให้งานบ้านเป็นเรื่องง่าย จะมีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1.เครื่องดูดฝุ่น 30L 1400W ไทรตัน

อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้าน

เพราะปัจจุบันฝุ่นและมลภาวะทำให้บ้านเรือนของเรามีฝุ่นสะสม ที่เรามองไม่เห็นมากขึ้น ยิ่งโดยเฉพาะบ้านที่เลี้ยงสัตว์แล้วด้วยนั้น การต้องเจอกับฝุ่นละอองเป็นเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้

คลินตันเราเลยภูมิใจนำเสนอ เครื่องดูดฝุ่น 30L 1400W ไทรตัน สุดยอดเครื่องดูดฝุ่น ที่มาพร้อมระบบกรองคุณภาพประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบกรองฝุ่นที่ช่วยเพิ่มพลังดูดมหาศาล

ซึ่งแยกฝุ่นและอนุภาคเล็กๆ ทำให้มีฝุ่นไปเกาะที่ตัวกรองฝุ่นน้อยลงและแยกฝุ่นสกปรกกักเก็บในถังได้ดียิ่งขึ้นตอบโจทย์การใช้งาน และได้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ที่สะดวกสบายมากที่สุด

https://clinton.co.th/product/tt-vac50l/

2.เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง 2000W ไทรตัน

3.เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง CLINTON

หลาย ๆ ท่านอาจจะสงสัยว่าทำไมเราถึงต้องมีเครื่องฉีดน้ำไว้ที่บ้าน คลินตันขอบอกตรงนี้เลยว่า เครื่องฉีดน้ำของเรามีประสิทธิภาพและทำงานได้หลากหลาย มากกว่าที่คุณคิด ด้วยความแรงของน้ำที่สูงถึง 180 บาร์ 

จึงทำให้สามารถขจัดสิ่งสกปรกฝังแน่นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เช่น คราบตะไคร่น้ำ/ดินโคลนที่ติดพื้น,ล้านจอดรถ,ถนนหน้าบ้าน,ผนัง/กำแพง,รถยนต์,อุปกรณ์งานสวน และอื่น ๆ อีกมากมาย 

และระบบ Auto Stop ที่จะหยุดทำงานเมื่อปล่อยมือ เพื่อการประหยัดพลังงานและความปลอดภัยในการใช้งานและยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อื่น ๆ อีกครบชุดให้คุณใช้งานได้ทันที

https://clinton.co.th/product/ql2100nb-blue/

3.เครื่องเป่าลมไร้สาย 21V คลินตัน

4. Blower Clinton

มิติใหม่แห่งการทำความสะอาด ซอกฝุ่นเล็กๆที่เครื่องดูดฝุ่นเข้าไม่ถึงจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป เพราะเครื่องเป่าสามารถแก้ปัญหาตรงนี้ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้การทำสวนง่ายขึ้น

ด้วยการเป่าใบไม้/หญ้า ตามจุดต่างๆ หรือใช้เป่าแห้งหลังจากการทำความสะอาดก็สามารถใช้งานได้ดี ใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยแบตเตอรี่แบบไร้สาย ทำให้ถือสะดวก เป่าสบาย น้ำหนักเบา

https://clinton.co.th/product/fer-blower-21v/

สินค้าแนะนำ

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG