บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด จัดกิจกรรม Company Trip 2023 ตั้งแต่วันที่ 12 – 13 พฤศจิกายน 2023 ณ โรงแรมโนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์เกาะสีชัง

บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด นำทีมโดย คุณชลวัส เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณกัลย์รัชต์ วรพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน ยกทัพพนักงาน บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด

จัดสัมนา เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์และการทำงานร่วมกันระหว่างบริษัทและพนักงาน รวมพนักงานทั้งหมด 40 คน ณ โรงแรม โนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง เป็นเวลา 2 วัน 1 คืน ตั้งแต่วันที่ 12 – 13 พฤศจิกายน 2566

274685 0

รถทัวร์เตรียมพร้อมสำหรับออกเดินทางไปยังโรงแรม โรงแรม โนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง

ภายในงาน ได้มีการจัดกิจกรรมอบรม โดยทางบริษัทฯ ได้มีการเชิญ คุณ อรพินท์ ธีระตระกูลชัย หรือ (อาจารย์ ซันนี่) มาเป็นผู้นำในการอบรมในครั้งนี้ กับหัวข้อ รวมพลังสร้างสรรค์กันเป็นทีม (Team Communication For Collaboration) ภายในงานอบรมครั้งนี้ แบ่งเป็นสองช่วงด้วยกัน 

ช่วงแรกจะเป็นการพูดถึง พันธกิจ (Mission) วิสัยทัศน์ (Vision) และ ค่านิยมองค์กร (Core Value) ของบริษัทเพื่อให้พนักงานภายในองค์กร มีความรู้ ความเข้าใจ ในแนวทางของบริษัทไปในทิศทางเดียวกัน อีกทั้งได้มีการแนะนำตัวเอง และ ทำความรู้จักเพื่อนร่วมงานให้ดียิ่งขึ้น

267718 0

คุณ อรพินท์ ธีระตระกูลชัย หรือ (อาจารย์ ซันนี่) วิทยากรปลุกศักยาภาพพัฒนาทีมงาน

ช่วงที่สอง จะเป็นการทำกิจกรรมกลุ่ม โดยวัตถุประสงค์ เพื่อให้พนักงานได้มีการวางแผน และ สร้างความสัมพันธ์ในการทำงานร่วมกัน หรือการทำงานกันเป็นทีม โดยอาจารย์ ซันนี่ ได้นำเกมส์ต่างๆมาให้พนักงานทุกคนได้เล่นกัน เพื่อสร้างความสามัคคีและการทำงานร่วมกัน

2023 11 12 14.12.12

กิจกรรมช่วงที่สอง เป็นการทำกิจกรรมกลุ่ม

นอกจากการอบรมในช่วงเช้าและบ่ายแล้ว ช่วงเย็นยังมีกิจกรรมสันทนาการ เป็นกิจกรรมที่พนักงานบริษัท คลินตันฯ ทุกคน ได้จัดตั้งกลุ่มเพื่อจัดทำการแสดงขึ้น เป็นกิจกรรมสร้างสรรค์ ที่ทำให้ทุกแผนกได้มีการทำงานร่วมกัน และมีการซักซ้อม 

ทั้งนี้ คุณชลวัส เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้มีการสนันสนุน เงินรางวัลแก่ทุกกลุ่มที่ทำการแสดง เพื่อเป็นการเห็นถึงความตั้งใจของพนักงานทุกท่าน ที่สร้างรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะ อีกทั้งยังได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการคิดการแสดงขึ้น

DSCF5429

คุณชลวัส เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณกัลย์รัชต์ วรพาณิชย์ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน

ทั้งนี้พนักงาน บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด ทุกคนขอขอบคุณ คุณชลวัส เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณกัลย์รัชต์ วรพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายบัญชีและการเงิน และคุณ อรพินท์ ธีระตระกูลชัย หรือ (อาจารย์ ซันนี่) รวมถึง ฝ่ายผู้จัดงาน 

และ โนโวเทลมารีน่า ศรีราชา แอนด์ เกาะสีชัง ที่สนันสนุนและส่งเสริม ในการจัดกิจกรรมสัมนาที่ให้ความรู้ และความสนุก แก่พนักงานทุกท่าน เราจะนำสิ่งที่ได้รับในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ไปปรับใช้ในการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อสร้างความเชื่อมั่น และส่งมอบสินค้าและการบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าต่อไป

DSCF5455

คุณชลวัส เรืองปรีชาเวช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ คุณกัลย์รัชต์ วรพาณิชย์ และ พนักงานคลินตันฯ

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG