5 เครื่องมือทุ่นแรง ชีวิตสบาย… ทำงานง่ายขึ้นหลายเท่า

ชีวิตสบาย... เพราะทำงานง่ายขึ้นหลายเท่า ด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือทุ่นแรงจากคลินตัน !

คลินตันเชื่อว่าช่างหลาย ๆ ท่านน่าจะเคยประสบปัญหานี้มาก่อน

  • ทำงานไม่ทัน ด้วยปริมาณงานที่มหาศาล
  • ใช้เวลาในการทำงาน นานกว่าที่คิด
  • เมื่อย เหนื่อยล้าจากการทำงานที่ใช้เวลานาน หรือเครื่องมือที่ไม่อำนวยความสะดวกในการทำงาน

คลินตันเราเข้าใจดีว่า การทำงานที่มีประสิทธิภาพและมืออาชีพนั้น นอกจากความแม่นยำที่คือทักษะจำเป็นที่ช่างต้องมีแล้ว การมีเครื่องมือคู่ใจที่จะช่วยให้งานออกมาสมบูรณ์ ในระยะเวลาที่ดี คือสิ่งสำคัญ

โดยในปัจจุบัน เครื่องมือและอุปกรณ์ในการทำงานช่าง มีการพัฒนาให้ทันสมัย จึงทำให้การทำงานง่าย และสะดวกสบาย ประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าตัว วันนี้เราจึงขอเสนอ 6 เครื่องมือและอุปกรณ์ทุ่นแรงจากคลินตัน ที่จะช่วยให้ชีวิตสบาย ทำงานได้ไวขึ้นเยอะ จะมีอะไรบ้าง ไปชมกันได้เลยค่ะ

สว่านไขควงไร้สาย

ขันน็อต เรื่องเล็ก แป๊บเดียวเสร็จ

เคยไหมคะ ที่ต้องประกอบเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ หรือต้องซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ที่ประกอบด้วยน็อตและสกรูจำนวนมหาศาล กว่าจะใช้ไขควงขันสกรูเหล่านี้ออกมา และขันกลับเข้าไปใหม่ จำเป็นต้องใช้เวลาเป็นอย่างมาก และยังทำให้เมื่อยมืออีก สว่านไขควงพร้อมชุดบล็อค 12 ชิ้นจากคลินตัน จะช่วยให้การขันน็อตและสกรู เป็นเรื่องง่าย   ใช้เวลาแป๊บเดียวแน่นอนค่ะ 

เพราะมาพร้อมกับดอกหัวไขควงและดอกเจาะต่างๆ ที่มีแกนหัวสวมเร็ว เปลี่ยนหัวง่าย คล่องตัว น้ำหนักเบา ถือกระชับมือ หัวสามารถปรับได้ 2 มุม 90 และ 180 สะดวกในทุกการทำงาน และด้วยความที่เป็นสว่านไขควงแบบไร้สาย ทำให้ถือทำงานถนัดมือ พร้อมกับแบตเตอรี่แบบ Lithium-ion ระยะเวลาในการใช้งานยาวนาน ทำงานได้ยาว ๆ ชิล ๆ ตลอดทั้งวันแน่นอนค่ะ

ทำงานไวขึ้น 10 เท่า 04

ยิงครั้งเดียว ติดแน่น เนี้ยบกริบ

ถึงแม้ว่าการตอกตะปู จะเป็นทักษะขั้นพื้นฐานที่ช่างควรมี แต่ต้องยอมรับนะคะว่า การตอกตะปูให้เนี้ยบ หรือการต้องตอกตะปูเป็นจำนวนมาก ๆ คงไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องใช้เวลาพอสมควร คลินตันเราจึงขอเสนอ เครื่องยิงตะปูขาเดี่ยว ขนาด 30 mm TRYTON 

ที่จะช่วยให้การยิงตะปู การทำงานช่าง โดยเฉพาะงานไม้และงานเฟอร์นิเจอร์ ง่าย และยังเนี้ยบ สวย รวดเร็ว ด้วยการยิงได้สูงสุดถึง 30mm หรือ 3 cm. เลยทีเดียว เหมาะกับการทำงานที่หลากหลาย ตั้งแต่

  • ไม้แข็ง
  • โครงฝ้าเพดาน
  • ฉากทีบาร์
  • กรอบหน้าต่างประตูอลูมิเนียม
  • ยิงเหล็กบางโครงไม้บัว คิ้ว ฉากริม ทีบาร์ งานตกแต่งภายใน  เป็นต้น
เครื่องวัดระดับเลเซอร์

ตรงเป๊ะ! งานไว ไม่มีพลาด

ในงานตกแต่งภายใน หรืองานวิศวกรรม การวัดระดับให้ได้ความแม่นยำก่อนติดตั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ คือสิ่งที่ต้องใช้ทักษะและความชำนาญ รวมถึงเวลาเป็นอย่างมาก หากวัดผิดพลาด หรือเกิด Human Error อาจทำให้กระบวนการทำงานถัด ๆ ไป เกิดความผิดพลาด เสียหายเป็นทอด ๆ ได้

เครื่องเลเซอร์วัดระดับ (แสงเขียว) CLINTON ช่วยแก้ปัญหานี้ได้แน่นอนค่ะ เพราะแสงเลเซอร์ 5 เส้น มาพร้อมลำแสงสีเขียว ช่วยวัดให้ได้ทุก Dimension ครบจบพร้อมใช้งาน และยังให้ความแม่นยำค่อนข้างสูง ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง 

และยังมาพร้อมกับ กล่องเก็บอุปกรณ์, แว่น, แบตเตอรี่ 2 ก้อน, ที่ชาร์จ, ขาตั้งปรับได้ 90cm. มี 3 ระดับ พร้อมใช้งานได้อย่างแม่นยำ ทนทาน ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้นหลายเท่าแน่นอนค่ะ 

ทำงานไวขึ้น 10 เท่า 06

แว้บเดียว เรียบ เนียนกริ๊บ

เครื่องขัดกระดาษทราย ถึงแม้ว่าจะฟังดูเป็นเรื่องที่ง่าย แต่การขัดกระดาษทรายบนชิ้นงานที่มีขนาดใหญ่ ถือว่าเป็นงานช้างสำหรับช่างหลายๆคนเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะใช้เวลาที่ค่อนข้างมากในการขัดแล้ว การขัดกระดาษทรายเป็นเวลานาน ๆ ก่อให้เกิดความเมื่อยล้าในการทำงานแน่นอนค่ะ 

เครื่องขัดกระดาษทรายแบบสั่น (สี่เหลี่ยมจัตุรัส) คลินตัน ที่จะช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ด้วยขนาดหน้ากว้างของกระดาษทราย ที่มากถึง 110×100 mm. ซึ่งเป็นระยะที่กำลังดีในการขัดกระดาษทราย ทำให้ผิวงานเรียบ เนียน ในระยะเวลาอันสั้น เหมาะกับการเตรียมผิวชิ้นงาน ทั้งงานไม้ โลหะ และพลาสติก รับรองว่ามีเครื่องนี้ไป งานเสร็จเร็วขึ้น เนี้ยบขึ้น สบายขึ้น แน่นอนค่ะ 

ทำงานไวขึ้น 10 เท่า 07

ฉีดปุ๊บ เกลี้ยงปั๊บ

การทำความสะอาดพื้นและพื้นผิวต่าง ๆ โดยปกติแล้ววิธีพื้นฐาน เรามักใช้สายยางฉีดน้ำให้เปียก แล้วค่อยตามด้วยการขัดด้วยแปรง จนกว่าคราบต่างๆของพื้นผิวจะสะอาด และต้องล้างด้วยน้ำจากสายยางอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะเป็นวิธีดั้งเดิมที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน

แต่เป็นวิธีที่ใช้เวลานาน และต้องก้ม ๆ เงย ๆ กว่าจะเสร็จ เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันค่ะ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง คือเครื่องมือที่ออกแบบมาสำหรับสถานการณ์แบบนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะ เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง ขนาด 1400W TRYTON ที่แรงดันของน้ำจะช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกทุกซอกมุม

บางทีเพียงแค่ฉีดน้ำแรงดันสูงไปที่พื้น ร่องรอยความสกปรกก็หายเกลี้ยงไปเลย โดยที่ไม่ต้องลงน้ำยา หรือขัดด้วยแปลงเลยด้วยซ้ำ ซึ่งช่วยประหยัดแรงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สามารถใช้ล้างลานจอดรถ,ถนนหน้าบ้าน,ผนัง/กำแพง,รถยนต์,อุปกรณ์งานสวน ฯลฯ ได้อีกมากมาย

ทำงานไวขึ้น 10 เท่า 08

พ่นยาง่ายขึ้นเยอะ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า การพ่นยาหรือบำรุงพืชพันธุ์คือสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการทำการเกษตรในยุคนี้ แต่การพ่นยา คือสิ่งที่หากทำโดยใช้เวลาน้อยที่สุด จะเป็นผลดีแก่ผู้พ่นที่สุดค่ะ วันนี้คลินตันเราจึงขอนำเสนอ

เครื่องพ่นยา 2 In 1 ขนาด 20 ลิตร CLINTON ที่จะช่วยให้การพ่นยาเป็นเรื่องง่าย เพราะสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบมือโยก และแบบแบตเตอรี่ ใช้งานได้ยาวนาน เหมาะกับเกษตรกรยุคใหม่เป็นอย่างมากค่ะ 

ทั้งหมดนี้คือเครื่องมือช่วยทุ่นแรงที่คลินตันเราเลือกหยิบมานำเสนอในวันนี้ แต่คลินตันเรายังมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ช่วยให้การทำงานของท่านง่ายขึ้น อีกหลากหลายชิ้นให้เลือกซื้อ

ซึ่งเรามั่นใจในสิ่งที่เราได้คัดสรรมา และยังมั่นใจในคุณภาพของสินค้า รวมไปถึงการบริการที่คลินตันสามารถมอบให้คุณลูกค้าทุกคนได้
เพราะเครื่องมือจากคลินตันทุกชิ้น “รับประกันอะไหล่ 1 ปี ซ่อมฟรีตลอดชีพ” มั่นใจในสินค้าของคลินตันได้เลยค่ะ 


เลือกช็อปผ่านเว็บไซต์ของเรา
https://clinton.co.th
หรือเดินเลือกซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้าน
บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด ถนนบางบอน 1

https://maps.app.goo.gl/hL2Lb5F59dQi7mGRA?g_st=ic

วัน – เวลาทำการ : จ- ส เวลา 8:00-16:30 น.

ติดต่อ : 02-899-1889

คลินตัน 

สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุด

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG