4 อุปกรณ์ สำหรับคนรักรถ

ของ 4 อย่างสำหรับคนรักรถ

สำหรับใครที่ชอบดูแลรถ คนรักรถ จะขาดอุปกรณ์รถเหล่านี้ไปไม่ได้ เพราะจะช่วยให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น แถมยังประหยัด มีติดบ้าน ติดรถไว้อุ่นใจที่สุด ไปดูกันเลยว่ามีสินค้าตัวไหนบ้าง


1.เครื่องฉีดน้ำแรงดันสูง

การใช้เครื่องฉีดล้างแรงดันสูงสามารถช่วยประหยัดเวลาและแรงในการล้างรถได้เป็นอย่างมาก แค่ฉีดน้ำด้วยแรงดันสูงก็สามารถขจัดสิ่งสกปรกต่างๆ ออกได้อย่างง่ายดาย 

และสินค้าบางตัว ยังมีกระบอกน้ำยา ที่ใช้คู่กับปืนฉีดล้าง สามารถนำน้ำยาล้างรถมาใส่แล้วฉีดทำความสะอาด  การใช้งานก็ใช้ได้หลายรูปแบบ เช่น ใช้ล้างพื้น ฉีดคราบสกปรก เรียกได้ว่า ครบจบในตัวเดียวจริงๆ


2.เครื่องขัดเงารถ

เหมาะกับคนที่รักรถ เพราะจะทำให้รถของคุณเงางามและช่วยขจัดรอยขีดข่วน รอยด่างต่างๆ บนพื้นผิวสีรถ และช่วยปกป้องสีรถจากแสงแดด 

ฝุ่นละออง และมลภาวะต่างๆ ทำให้สีรถคงความเงางามได้นานขึ้น  อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญคือ ประหยัดค่าใช้จ่ายในการนำรถไปขัดเงาที่ร้าน

3.ปั๊มลมแบตเตอรี่

เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป เช่น เติมลมยางรถยนต์ จักรยาน ตัวเล็ก กระทัดรัด พกพาสะดวกมากๆ  แถมปั๊มลมบางรุ่น ฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติม 

เช่น ปรับแรงดันลมได้ แสดงค่าแรงดันลม ให้เลือกรุ่นที่มีฟังก์ชันการใช้งานที่ตรงกับความต้องการ แนะนำให้เป็นอุปกรณ์ติดรถมีไว้ให้อุ่นใจ

4.เครื่องชาร์จแบตเตอรี่

อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลย เครื่องชาร์จแบตเตอรี่รถยนตร์ มีไว้ในรถ หรือ ที่บ้าน  ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาสะดวก 

สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้หลายประเภท และใช้งานได้แม้ในที่ที่ไม่มีไฟฟ้า มีไว้เผื่อเวลาที่ฉุกเฉิน

 และนี่คือ 4 อุปกรณ์รถที่เราแนะนำ สำหรับคนรักรถ ที่ควรมีติดตัวไว้ ทั้งเหมาะกับการซ่อม การบำรุงรักษา และไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG