บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด ร่วมกับ รพ.เกษมราษฎร์บางแค ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2566

บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด ร่วมกับ รพ.เกษมราษฎร์บางแค ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2566. วันศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2566 ณ บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด โดย รพ.เกษมราษฎร์บางแค นำโดย ทีมแพทย์และพยาบาล พร้อมรถ MOBILE X-RAY เคลื่อนที่ ออกตรวจให้แก่พนักงานบริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด

คลินตัน

โดยกิจกรรมการตรวจสุขภาพประจำปี มีพนักงานของบริษัท คลินตันอินเตอร์เทรดฯ ได้ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้มากถึง 80 คน ในกิจกรรมได้จัดโปรแกรมตรวจสุขภาพตามขั้นตอนดังนี้ 1.พนักงานบริษัทเข้าร่วมลงทะเบียนเพื่อรับเอกสารในการตรวจสุขภาพ

และวัดน้ำหนักส่วนสูง 2.นำเอกสารไปยังจุดวัดความดันและเจาะเลือด 3.พบเเพทย์เพื่อซักถามและให้คำแนะนำเรื่องสุขภาพโดยละเอียด 4.ไปยังจุด MOBILE X-RAY เคลื่อนที่เพื่อทำการ X-RAY ปอด 5.จุดตรวจสายตาเพื่อทำการวัดค่าสายตา

IMG 8185

จุดบริการวัดสายตาและประกอบแว่น โดยทีมงานของ รพ. เกษมราษฎร์บางแค

ทั้งนี้ทีมผู้บริหาร บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรดฯ ได้คำนึงถึงการแพร่ระบาดของไข้หวัดใหญ่ จึงมีโปรแกรมพิเศษกับทาง รพ. เกษมราษฎร์บางแค คือเพิ่มโปรแกรมฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เพื่อเสริมภูมิคุ้มกันให้แก่พนักงานทุกคนที่ต้องการเข้าร่วมรับสิทธิในการฉีดวัคซีน โดยมีทีมพยาบาลของ รพ. เกษมราษฎร์บางแค 

คอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจวิธีการป้องกันและดูแลตัวเองหลังได้รับการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

ทีมผู้บริหารและพนักงาน บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด ต้องขอขอบคุณ รพ. เกษมราษฎร์บางแค แพทย์และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่มาให้ความรู้และอำนวยความสะดวกแก่ พนักงาน บริษัท คลินตันอินเตอร์เทรด จำกัด

IMG 8187 rotated
IMG 8189 rotated

จุดวัดความดันและเจาะเลือด โดยทีมงานของ รพ.เกษมราษฎร์บางแค

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG