ท้าพิสูจน์ ปั๊มงานหนักจากคลินตัน ทำงานหนักได้สมชื่อมั้ย

ปั๊มงานหนัก

ปั๊มงานหนัก เหมาะกับใคร ?

ปั๊มงานหนัก/อุตสาหกรรม ให้ปริมาณน้ำที่มาก เหมาะสำหรับงานทั่วไป
ติดตั้งในบ้าน ในอาคาร ในงานเกษตรกรรมทั้งในไร่นา สวนผัก สวนผลไม้ หรือแม้แต่ในฟาร์มเลี้ยงสัตว์ สามารถสูบน้ำในแม่น้ำลำธาร บ่อน้ำ คูคลอง

หรืออ่างเก็บน้ำที่มีระดับต่ำกว่าระดับพื้นดิน อุตสาหกรรมทั่วไป ที่ต้องการกำลังส่งสูงและส่งไกล สูบน้ำได้ปริมาณมาก
สามารถสูบน้ำสะอาดได้ดี

ปั๊มงานหนัก ประกอบด้วยปั๊มอะไรบ้าง ?

ปั๊มงานหนัก 03

ทั้งปั๊มหน้าใหญ่ ปั๊มหอยโข่ง ปั๊มเพลาลอย และปั๊มน้ำใบพัดคู่ ทั้งหมดถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานในอุตสาหกรรม หรือการใช้งานที่ต้องการการใช้งานในปริมาณมาก คลินตันเราจึงเรียกปั๊มกลุ่มนี้ว่า ปั๊มงานหนัก เพราะถูกออกแบบและทดสอบมาแล้วว่า ทำงานหนักได้จริง พร้อมลุยทุกสถานการณ์

ปั๊มงานหนัก 04 04

ทำไมต้องปั๊มน้ำจากคลินตัน ?

เพราะคลินตัน เราคือผู้เชี่ยวชาญในการจัดจำหน่ายปั๊มน้ำและครองใจคนไทยมาตลอดระยะเวลา 28 ปี ดังนั้นเราจึงมั่นใจที่จะคัดสรรสินค้า โดยเฉพาะกลุ่มสินค้าปั๊มน้ำเพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าทุกกลุ่ม อย่างเช่นปั๊มน้ำกลุ่มปั๊มงานหนัก ปั๊มอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นปั๊มน้ำที่ต้องการใช้งานในปริมาณมาก ๆ และใช้งานต่อเนื่องยาวนาน จึงเป็นกลุ่มปั๊มน้ำที่เราภูมิใจนำเสนอเป็นพิเศษ เพราะว่าได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่ซื้อไปใช้งานจริง ว่าใช้งานได้ทนทาน ยาวนาน และได้น้ำในปริมาณที่พึงพอใจ

ปั๊มงานหนักรุ่นแนะนำจากคลินตัน

คลินตันเราพร้อมพัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าที่หลากหลาย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่คนลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน กดติดตามคลินตันไว้ผ่านช่องทางต่าง ๆ เพื่อที่จะไม่พลาดเคล็ดลับดี ๆ และโปรโมชั่นเด็ด ๆ จากคลินตันอีก ครั้งหน้าคลินตันจะมีทิปอะไรดี ๆ มาเสนออีก คอยติดตามกันไว้นะคะ

Share:
CLINTON

CLINTON

CREATE THE BEST EXPERIENCE

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

warranty

Social Media

Tips & Trick

Categories

ซื้อง่าย ใช้ง่าย เข้าถึงง่าย
0
LINE LOGO SVG